(untitled) - Lê, Minh Trí (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mô tả đặc tính hình thái thực vật của cây Hạnh không hột, tìm nguyên nhân không hột, bước đầu đánh giá sự ổn định đặc tính không hột ở thế hệ nhân giống tiếp theo.
Keywords: Cây có múi,Citrus trees