Ảnh của mật độ trồng lên dinh dưỡng khoáng và năng suất của cam sành trồng trên đất liếp ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long : - Trần, Minh Lạc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng hiện trạng canh tác cam sành trên đất liếp và 2 mật độ trồng phổ biến ở Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long đến tình trạng dinh dưỡng khoáng trong đất và của lá của cây cam sành.