Nghiên cứu mối quan hệ giữa kỹ thuật canh tác với tình trạng dinh dưỡng khoáng và năng suất của cây bưởi Năm Roi ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra mối quan hệ giữa kỹ thuật canh tác với tình trạng dinh dưỡng khoáng ở 2 nhóm năng suất của cây bưởi Năm Roi tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.