Tuyển tập 20 năm đề thi Olympic 30 tháng 4 Sinh học 10 (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm các đề thi chính thức từ năm 1998-2013, các đề thi đề nghị theo chuyên đề và các đề thị đề nghị từ năm 2007-2013