(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm các đề thi chính thức từ năm 1998-2013, các đề thi đề nghị theo chuyên đề và các đề thị đề nghị từ năm 2007-2013
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)