Ảnh hưởng của Selenium (Se) lên khả năng chịu hạn của giống mè đen ĐH1 trồng trên đất phù sa trong chậu tại Cần Thơ : - Lê, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra nồng độ, thời điểm phun và số lần phun Se trên mè đen ĐH1 giúp cây gia tăng khả năng chịu hạn.