(untitled) - Lê, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra nồng độ, thời điểm phun và số lần phun Se trên mè đen ĐH1 giúp cây gia tăng khả năng chịu hạn.
Keywords: Cây mè,Sesame; Kỹ thuật trồng,Planting