Ảnh hưởng của silic đến sinh trưởng và năng suất giống mè ĐH1 khi bị Stress mặn : - Trần, Thị Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm ra liều lượng Silic thích hợp nhất cho sinh trưởng và năng suất của giống mè ĐH1 trong điều kiện mặn.