(untitled) - Võ, Thị Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tạo nguồn vật liệu khởi đầu cho công tác chọn giống lúa thơm chịu phèn mặn bằng chỉ thị phân tử và kỹ thuật thanh lọc kiểu hình trong phòng thí nghiệm là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh, chính xác cao.
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding