Ứng dụng dấu phân tử và lai hồi giao để chuyển gen chống chịu mặn Saltol vào giống lúa OM4900 : - Trần, Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tạo giống lúa mới có khả năng chịu mặn trên nền di truyền của giống lúa OM4900 bằng phương pháp lai hồi giao kết hợp sử dụng các chỉ thị phân tử (MABC).