(untitled) - Trần, Thu Thảo (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tạo giống lúa mới có khả năng chịu mặn trên nền di truyền của giống lúa OM4900 bằng phương pháp lai hồi giao kết hợp sử dụng các chỉ thị phân tử (MABC).
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding