Hiệu quả của phương pháp dạy tạo lập văn bản dựa trên tiến trình đối với chất lượng bài văn nghị luận của học sinh lớp 11 : - Phan, Thị Tình (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tiến hành thực nghiệm theo kế hoạch để thu về dữ liệu làm cơ sở cho việc đánh giá phân tích. Thân tích dữ liệu theo từng giai đoạn,chú trong phân tích bài viết ở giai đoạn hoàn chỉnh bằng các mẫu điển hình