Tổ chức hoạt động chỉnh sửa bài làm văn để góp phần khắc phục những hạn chế trong viết văn nghị luận của học sinh trung học phổ thông : - Phùng, Thị Kim Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu giúp cho học sinh khắc phục được một số những hạn chế trong bài làm văn nghị luận, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh được rèn luyện, nâng cao năng lực tạo lập văn bản.