(untitled) - Huỳnh, Thanh Hải (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu góp phần phát triển năng lực tư duy phản biện cho học sinh trung học phổ thông trong dạy học các tác phẩm văn học dân gian qua hình thức thảo luận nhóm. Đồng thời, chỉ ra những ưu điểm riêng và hạn chế của việc sử dụng hình thức thảo luận nhóm trong dạy học các tác phẩm văn học dân gian.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)