Phát triển năng lực viết của học sinh trung học phổ thông qua dạy học dựa trên dự án : - Phạm, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần nâng cao năng lực viết (tạo lập) văn bản thuyết minh cho học sinh trung học phổ thông.