(untitled) - Phạm, Minh Trung (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần nâng cao năng lực viết (tạo lập) văn bản thuyết minh cho học sinh trung học phổ thông.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)