Phát triển một số năng lực tư duy toán học cho học sinh lớp 10 thông qua dạy học bất đẳng thức : - Thạch, Hồng Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu về cơ sở lý luận của phát triển một số năng lực tư duy toán học và chủ đề bất đẳng thức trong chương trình toán Đại số 10 cơ bản. Đề xuất các cách phát triển năng lực tư duy có bản, tư duy phê phán, tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học các kiểu nhiệm vụ gắn liền với bất đẳng thức.