Phương pháp hàm số trong giải toán : - Lê, Xuân Sơn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: phương trình và bất phương trình; hệ phương trình; tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất và chứng minh bất đẳng thức.