(untitled) - Lê, Xuân Sơn (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: phương trình và bất phương trình; hệ phương trình; tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất và chứng minh bất đẳng thức.
Đại số sơ cấp
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary ),Dạy và học (trung học)