Sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học nội dung hàm số liên tục : - Trần, Thị Kim Soàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu sử dụng mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học nội dung hàm số liên tục nhằm tăng về chất lượng cũng như tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh trong quá trình xây dựng cũng như nâng cao tính tích cực, chủ động tìm tòi tri thức, rèn luyện kỹ năng tự học cho học sinh và nâng cao được hiệu quả của mô hình.