Kĩ năng trả lời câu hỏi và bài tập Địa lí 10 - Nguyễn, Đức Vũ (Đại học sư phạm, 2008)
Nội dung sách gồm: địa lí tự nhiên về bản đồ, vũ trụ hệ quả các chuyển động của trái đất, cấu trúc của trái đất, các quyển của lớp vỏ địa lí; địa lí kinh tế xã hội.