(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm: địa lí tự nhiên về bản đồ, vũ trụ hệ quả các chuyển động của trái đất, cấu trúc của trái đất, các quyển của lớp vỏ địa lí; địa lí kinh tế xã hội.
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)