Xây dựng tình huống giao tiếp toán học cho học sinh thông qua dạy học toán hình học lớp 8 : - Trần, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xây dựng một số tình huống giao tiếp toán học cho học sinh lớp 8 góp phần nâng cao hiệu quả dạy học Toán hình học.