Tuyển tập 20 năm đề thi Omlympic 30 tháng 4 tiếng địa lí 10 (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm các đề thi chính thức, các đề thi đề nghị và các đề thi đề nghị theo chuyên đề từ năm 1998-2013