(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm các đề thi chính thức, các đề thi đề nghị và các đề thi đề nghị theo chuyên đề từ năm 1998-2013
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)