(untitled) - Nguyễn, Hoa Nu (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm tòi, khám phá giá trị mới mẻ về nội dung và nghệ thuật của một nhóm văn trẻ - nhóm Việt đã có nhiều đóng góp cho phong trào đấu tranh; thêm vào đó, mảng văn học này đã có nhiều đóng góp cho văn học nước nhà nhưng lại được nhắc đến không nhiều và nếu có nhắc đến thì cũng rất dè dặt.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình