(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Khánh (Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu nhà văn Dương Thụy và quá trình sáng tác, đặc điểm nội dung và nghệ thuật truyện ngắn Dương Thụy.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình