Bài giảng trọng tâm chương trình chuẩn hóa học 11 : - Cao, Cự Giác (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Nội dung sách gồm: lý thuyết trọng tâm, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm, hướng dẫn giải và đáp án bài tập trắc nghiệm.