Từ xưng hô trong truyện dài Nguyễn Nhật Ánh : - Lê, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu những kiến thức về ngôn ngữ vào việc khai thác, khám phá những nét nổi bật về phương diện sử dụng từ xưng hô trong tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh. Qua việc nghiên cứu đề tài, người viết có thể bổ sung, nâng cao thêm những kiến thức về mảng từ xưng hô đồng thời có thể tìm hiểu thêm về văn phong, lối dùng từ trong đó có việc vận dụng từ xưng hô khi xây dựng hình tượng nhân vật.