Từ khẩu ngữ trong sáng tác của Lê Văn Thảo : - Nguyễn, Thị Cẩm Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu những lí luận chung về từ khẩu ngữ, giá trị của từ khẩu ngữ trong tác phẩm văn chương. Trên nền tảng nghiên cứu này sẽ đi sâu hơn, kĩ hơn về việc vận dụng từ khẩu ngữ trong truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn Lê Văn Thảo.