(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Hường (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu những lí luận chung về từ khẩu ngữ, giá trị của từ khẩu ngữ trong tác phẩm văn chương. Trên nền tảng nghiên cứu này sẽ đi sâu hơn, kĩ hơn về việc vận dụng từ khẩu ngữ trong truyện ngắn, tiểu thuyết của nhà văn Lê Văn Thảo.
Keywords: Vietnamese fiction,Tiểu thuyết Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình