Ôn luyện nhanh các chuyên đề môn toán thi trung học phổ thông : - Vũ, Thế Hựu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung sách gồm đại số và giải tích; phương trình và bất phương trình đại số; giới hạn đạo hàm, khảo sát hàm số và đạo hàm.