Phương pháp giải nhanh bài tập di truyển bằng công thức toán - Huỳnh, Quốc Thành (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm 5 chuyên đề: tế bào học, đột biến, thường biến, quy luật di truyền, di tuyền quần thể và vận dụng cách tính xác suất vào tất cả các phần nêu trên.