(untitled) - Lưu, Phan Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tập trung tìm hiểu toàn bộ những biểu hiện sinh thái tự nhiên và sinh thái tinh thần trong suốt chặng đường sáng tác của nhà thơ.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình