Biểu tượng nghệ thuật trong thơ Nguyễn Khuyến : - Nguyễn, Minh Giáp (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu trình bày các vấn đề về lí thuyết biểu tượng và giới thiệu chung về nhà thơ Nguyễn Khuyến, biểu tượng có nguồn gốc từ hình ảnh thiên nhiên, từ vật thể nhân tạo và con người trong thơ Nguyễn Khuyến