(untitled) - Phạm, Thị Phúc Trinh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu sâu sắc hơn những đóng góp về đặc điểm nội dung cũng như hình thức nghệ thuật của văn bản.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình