500 bài tập vật lí 11 : - Nguyễn, Thanh Hải (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí MInh, 2017)
Nội dung sách bám sát chương trình vật lí 11, những kiến thức cơ bản cần năm vững, đề bài tập và hướng dẫn giải và đáp số.