(untitled) - Nguyễn, Thanh Hải (Thành phố Hồ Chí Mịnh, 2017)
Nội dung sách bám sát chương trình vật lí 11, những kiến thức cơ bản cần năm vững, đề bài tập và hướng dẫn giải và đáp số.
Keywords: Vật lí,Physics; Câu hỏi và bài tập,Problems, exericses, etc