Tuyển chọn 400 bài tập hình học 11 - Nguyễn, Cam (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng; đường thẳng và mặt phẳng trong không gian quan hệ song song; vecto trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian.