(untitled) - Nguyễn, Cam (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng; đường thẳng và mặt phẳng trong không gian quan hệ song song; vecto trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian.
Keywords: Hình học họa hình,Geometry, descriptive; Câu hỏi và bài tập,Problems, exercises, etc