Cải tiến mô hình mờ hóa dữ liệu chuỗi thời gian và ứng dụng : - Đinh, Công Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng kết và cải tiến mô hình mờ hóa dữ liệu chuỗi thời gian mờ để có được mô hình hiệu quả hơn cho một số trường hợp, giải quyết vấn đề tính toán của mô hình cải tiến, ứng dụng cho một số dự báo cụ thể