Bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học 12 : - Nguyễn, Xuân Trường (Đại học quốc Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm: lý thuyết trọng tâm, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm, hướng dẫn giải và đáp án bài tập trắc nghiệm.