(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm: lý thuyết trọng tâm, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm, hướng dẫn giải và đáp án bài tập trắc nghiệm.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)