(untitled) - Dương, Văn Cười (Cần Thơ, 2019)
Tổng kết một cách có hệ thống, làm rõ các đặc tính của ma trận ngẫu nhiên và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực đời sống hiện nay.
Keywords: Stochastic analysis,Phân tích ngẫu nhiên