Lý thuyết xếp hàng và ứng dụng : - Lê, Thị Thảo Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn về lý thuyết xếp hàng trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày, giải quyết cũng như trình bày một số mô hình ứng dụng tiêu biểu cho lý thuyết xếp hàng.