(untitled) - Lê, Thị Thảo Trang (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn về lý thuyết xếp hàng trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày, giải quyết cũng như trình bày một số mô hình ứng dụng tiêu biểu cho lý thuyết xếp hàng.
Keywords: Queuing theory,Lý thuyết xếp hàng