(untitled) - Lưu, Thị Hồng Trang (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu bản chất và nội dung cơ bản của lý thuyết ergodic, tìm hiểu các ứng dụng của nó trong liên phân số, entropy.
Keywords: Ergodic theory,Lý thuyết Ergodic