(untitled) - Nguyễn, Duy Hiếu (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách gồm khối đa diện và thể tích của chúng; khối cầu-khối trụ-khối nón, phương pháp tọa độ không gian
Keywords: Hình học họa hình,Geometry, descriptive; Câu hỏi và bài tập,Problems, exercises, etc