Kĩ thuật giải nhanh bài toán hay và khó giải tích 12 - Nguyễn, Duy Hiếu (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Nội dung mỗi chương gồm ứng dụng của đạo hàm; hướng dẫn và đáp số; hàm số mũ hàm lũy thừa hàm số LOoogarit, nguyên hàm tích phân và ứng dụng.