(untitled) - Nguyễn, Duy Hiếu (Hà Nội, 2018)
Nội dung mỗi chương gồm ứng dụng của đạo hàm; hướng dẫn và đáp số; hàm số mũ hàm lũy thừa hàm số LOoogarit, nguyên hàm tích phân và ứng dụng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)